Điều khoản & Thỏa thuận

ĐIỀU KHOẢN & THỎA THUẬN
Tải và xem phim có phụ đề của HGSSub đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các Điều khoản & Thỏa thuận tại đây. Hãy đọc kỹ để tránh những hành vi không đáng có. Nếu muốn donate (ủng hộ) nhóm, vui lòng xem tại đây: Cách donate (ủng hộ) HGSSub.
Lưu ý: HGSSub không khuyến khích xem online. Bạn nên tải phim về máy để có trải nghiệm xem phim tốt nhất. Nếu có vấn đề khi tải/xem phim (link die/lỗi...) vui lòng nhấn vào đây để phản hồi.
Nhóm dùng host Terabox vì trang này tặng miễn phí 1TB dung lượng (có thể lưu trữ lên đến hàng chục bộ phim), tuy nhiên host này lại có quảng cáo. HGSSub KHÔNG nhận được bất kỳ lợi nhuận nào từ Terabox, mọi người hãy cân nhắc kỹ trước khi mua tài khoản trên host này!
 1. Cư xử lịch sự, tôn trọng nhóm dịch phim. Khi bạn tôn trọng người khác, bạn sẽ nhận lại được sự tôn trọng. Những thành phần trẻ trâu, cực đoan, toxic, công kích gây war sẽ bị tiễn thẳng. 
 2. Phim được chia sẻ bởi HGSSub là miễn phí. Bạn không phải chi bất kỳ khoản phí nào để xem phim. Lưu ý: chỉ xem. Không lấy phim để cắt ghép đăng lên nền tảng khác.
  Nếu bạn muốn dùng phim có phụ đề của HGSSub vào mục đích chính đáng (quảng bá cho nhóm dịch; giới thiệu/nhận xét phim...), vui lòng liên hệ với chúng mình trước khi đăng.
 3. Không bán/cho thuê/trục lợi từ phim được chia sẻ bởi HGSSub.
  Không sao chép/phóng tác/nhận vơ phụ đề của HGSSub dưới bất cứ hình thức nào.
  Không xóa/làm mờ logo HGSSub hoặc chèn logo khác lên phim.
 4. Nội dung tuyên tuyền sai trái về chủ quyền lãnh thổ Việt Nam sẽ KHÔNG có trên HGSSub.
  Tất cả phim được HGSSub chia sẻ đã được sàng lọc kỹ càng. Hãy yên tâm cùng chúng mình theo đuổi đam mê. HOÀNG SA, TRƯỜNG SA là của VIỆT NAM! 🇻🇳
 5. Phụ đề do HGSSub thực hiện là tài sản sở hữu của HGSSub. Nếu bạn muốn sử dụng phụ đề của HGSSub, vui lòng nhấn vào đây để liên hệ giao dịch.
  Phụ đề ở đây là file phụ đề riêng lẻ, không dính dáng đến phim. Vui lòng đừng hiểu nhầm.
 6. Không hối thúc dịch phim. Không hỏi liên tục những câu: "dịch phim này đi", "khi nào có", "dịch nhanh lên", "sao lâu thế", "sao chỉ có vài tập"... Dịch phim miễn phí tiêu tốn thời gian công sức và không thu lại gì. Chúng mình vẫn còn những việc khác quan trọng hơn trong cuộc sống; hỏi nhiều chỉ tạo ra cảm giác khó chịu, không giúp tiến độ dịch nhanh hơn.
 7. Đơn vị phát hành phim chính thức vui lòng nhấn vào đây để liên hệ gỡ phim. HGSSub luôn sẵn sàng ủng hộ đơn vị phát hành chính thức.
  Không đăng lại phim lên nền tảng khác nếu bạn không phải đơn vị phát hành chính thức.
Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc kỹ và làm theo Điều khoản & Thỏa thuận nêu trên. Xem và tải phim tại đây, chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thân ái và quyết thắng,
Gia đình HGSSub