Giới thiệu về chúng tôi

Logo HGSSub
HGSSub (tên đầy đủ ban đầu là Hero Generation's Soul Subteam) được thành lập vào ngày 12/04/2014. Chúng tôi là những người yêu thích siêu anh hùng tokusatsu, với mong muốn lan toả niềm đam mê này thông qua việc dịch phụ đề và chia sẻ phim một cách miễn phí. Từ năm 2016, HGSSub chính thức nhắm định hướng tập trung vào Khải Giáp Dũng Sĩ (Armor Hero) và xây dựng thông điệp ước mơ anh hùng của mình.

Trong những ngày đầu, HGSSub hoạt động trên trang diễn đàn VnSharing. Từ khi VnSharing bị đánh sập đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chuyển sang hoạt động trên trang blog này và trang Facebook (@HGSSub). Năm 2019, tên đầy đủ của HGSSub đổi thành Heroic Guards of the Sacred Sublime.

Logo HGSSub Studio
Ngoài mảng dịch phim, năm 2015 HGSSub đã thành lập trang chuyên về đồ chơi có tên HGSSub Studio Rì-viu (nay là HGSSub Studio) với mục đích chia sẻ tin tức, nhận mua hộ và nhận xét về các sản phẩm đồ chơi. HGSSub Studio hoạt động chủ yếu trên trang Facebook (@HGSSubStudio) và kênh Youtube (@HGSSubStudio).

Ngày 30/04/2019, HGSSub thành lập nhóm cộng đồng chính thức có tên Đế chế HGSSub (@HGSSubEmpire) nhằm giúp những người hâm mộ có không gian để trao đổi, bàn luận về Khải Giáp Dũng Sĩ, Cự Thần Chiến Kích Đội và nhiều nội dung khác.

Từ lúc thành lập đến nay, HGSSub luôn cố gắng hết sức nhằm mang đến khán giả những nội dung với chất lượng tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng ước mơ anh hùng!

Một số thông tin liên hệ chính thức của HGSSub:
hgssubfs.blogspot.com (hgssub.com)
 facebook.com/hgssub
hgssub@gmail.com
+84762453168
Nhấn vào đây để xem toàn bộ thông tin liên hệ  >
Nhấn vào đây để xem danh sách nhân sự HGSSub  >